top of page

01.

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN TỔNG HÒA

Dịch vụ khách sạn tổng hòa hoạt động dựa trên phương châm đảm bảo mức độ hạnh phúc của mỗi cá nhân và tập thể, thông qua việc quản lý trải nghiệm dành cho khách hàng. Chúng tôi kết hợp các mục tiêu kinh doanh chiến lược với các giải pháp và cách vận hành sáng tạo để mang lại lợi ích kinh doanh bền vững cho dự án.

“Những nhà đầu tư và quản lý khách sạn - khu nghỉ dưỡng có sẵn tâm niệm và tầm nhìn hướng đến sản phẩm, dịch vụ tạo ra tác động xã hội tích cực sẽ đồng thuận với định hướng kết hợp toàn diện dịch vụ nghỉ dưỡng với wellness của Luminary. Lợi tức đầu tư sẽ không giới hạn trong phạm vi tài chính, mà còn bao gồm những cải thiện và lợi ích an sinh lâu dài cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và môi trường. Với cách tiếp cận đi từ giá trị cốt lõi này mà đội ngũ chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp và dịch vụ sáng tạo, hiệu quả nhất cho khách hàng và đối tác.”

-Bà Trang Đinh, Giám đốc phát triển kinh doanh

02.

XÂY DỰNG DỊCH
VỤ WELLNESS

Việc xây dựng dịch vụ wellness có định hướng bao gồm thiết kế và lập trình các trải nghiệm chuyển đổi một cách chuyên sâu và đồng bộ. Điều này thực hiện được là nhờ đội ngũ gồm mạng lưới các chuyên gia về wellness có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi.

“Với hệ sinh thái wellness của mình, chúng tôi đặt mục tiêu vượt lên trên những trải nghiệm spa & nghỉ dưỡng thông thường trong mỗi dự án, bằng cách tích hợp ý thức của địa điểm, nhân viên, khách hàng và thậm chí cả thế giới. Với các chương trình mang tầm nhìn chiến lược, chúng tôi có thể khai mở nguồn năng lượng của ý tưởng, sáng tạo các công cụ và các phương pháp thực hành, đáp ứng nhu cầu trong tương lai của khách hàng nhằm kích hoạt sự thay đổi lâu bền, thực sự."

Bà Emilie Chanon – Giám đốc Wellness & Spa

03.

HƯỚNG ĐẾN BỀN VỮNG

Mục tiêu bền vững gắn liền với sự lành mạnh của môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi xây dựng các chương trình bền vững tùy chỉnh cho mỗi dự án. Chúng tôi cam kết mang đến những hành động có ý nghĩa, tạo ra tác động tích cực trong mỗi dự án.

“Mục tiêu bền vững cho phép cân bằng nhu cầu bản thân với nhu cầu của môi trường chung quanh. Bằng cách ứng dụng các giải pháp bền vững từ bây giờ, cuộc sống của chúng ta cũng như thế hệ con cháu tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Trong mỗi dự án, chúng tôi nâng tầm nhận thức không chỉ cho khách hàng mà còn cho cộng đồng địa phương, khuyến khích mọi người áp dụng giải pháp bền vững ngay từ những việc nhỏ nhất trong đời sống, công việc thường nhật. Chúng tôi tin rằng, cùng chung tay, chúng ta có thể tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho thế giới, như câu tục ngữ của người Việt đã nói “Góp gió thành bão”.

Ông Nguyễn Đình Hồng – Quản lý Dự án & Nhân sự

04.

ĐỊNH HƯỚNG
SÁNG TẠO

Định hướng sáng tạo bao hàm khái niệm rằng những ý tưởng đúng đắn chính là giá trị tương lai của một dự án. Định hướng sáng tạo bao gồm xây dựng thương hiệu, thiết kế nội thất và bất kỳ chi tiết, nội dung hay hình ảnh nào đại diện cho câu chuyện và tinh thần mà chúng tôi phát triển cho mỗi dự án.

“Chúng tôi xây dựng câu chuyện riêng cho mỗi dự án và kết hợp trải nghiệm wellness của khách hàng trong câu chuyện thiết kế, sáng tạo không gian, sử dụng màu sắc, phối cảnh, chọn nguyên vật liệu, thiết kế thương hiệu và nhiều yếu tố khác. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới, thúc đẩy quá trình sáng tạo. Xem trọng việc kết nối trực giác, đội ngũ thiết kế làm việc cùng đội ngũ wellness để đạt đến giải pháp mang tính tổng hòa, thấu đáo”

Bà Florence Mussou - Giám đốc sáng tạo

05.

TIỀM NĂNG
CON NGƯỜI

Chúng tôi khuyến khích và hỗ trợ sự phát triển lâu dài của mỗi cá nhân về khía cạnh bản thân cũng như trong chuyên môn, sự nghiệp. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một tập thể đầy sức mạnh thông qua việc tiếp cận các chương trình chăm sóc thân - tâm tại công sở, chia sẻ các nguồn tài nguyên giáo dục, kiến thức kĩ năng từ các chuyên gia, huấn luyện viên kinh nghiệm, chuyên viên lành nghề, và hơn thế nữa.

“Đội ngũ của chúng tôi hòa cùng nhịp thở với lối sống wellness. Chúng tôi tập trung vào việc đưa triết lý này vào các dự án bằng cách hướng dẫn và trao quyền cho chính những người tại dự án trực tiếp thực hiện các công việc, cung cấp cho họ các công cụ, giải pháp để triển khai ý tưởng wellness, truyền cảm hứng để họ thực hiện sự chuyển đổi một cách tự nhiên. Cốt lõi của việc này chính là sự quan tâm sâu sắc đến con người và niềm đam mê của chúng tôi là giúp mỗi cá nhân khám phá và phát huy hết được tiềm năng của mình trong cuộc sống”.

Bà Michelle Ford - Tổng giám đốc

06.

ẨM THỰC
CHỮA LÀNH

Ẩm thực chữa lành tập trung vào những lợi ích từ lối sống dựa trên nền tảng thuần chay đối với sự an lạc, an sinh của mỗi cá nhân và cả hành tinh của chúng ta. Những triết lý tiến bộ về thực phẩm và giáo dục dinh dưỡng được tích hợp vào các dự án của chúng tôi nhằm mục đích nuôi dưỡng thân- tâm- trí.

“Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là tập trung vào những lợi ích của việc tăng cường thực phẩm có nguồn gốc thực vật vào trải nghiệm ẩm thực hàng ngày của khách hàng, đồng thời giúp nâng cao hiểu biết của khách hàng về cách kết hợp các loại thực phẩm lành mạnh dễ tiêu hóa, chế độ nhịn ăn gián đoạn, phương pháp thanh lọc, sức khỏe đường ruột và sử dụng các loại thảo dược như thực phẩm bổ sung. Các lợi ích đạt được đồng thời vẫn đảm bảo những bữa ăn ngon, hấp dẫn, sáng tạo và mang đến cho khách hàng sự tự do lựa chọn món ăn mà họ yêu thích.”

Ông Aaran Solh– Giám đốc đổi mới

07.

WELLNESS
LÀ NỀN TẢNG

Chúng tôi xem wellness - chăm sóc thân tâm là nền tảng cho sự thay đổi. Mỗi thông điệp được chia sẻ đều mang tiềm năng giáo dục, cung cấp thông tin và tạo ra tác động tích cực. Nội dung các tài liệu bán hàng, chương trình tiếp thị và truyền thông được phát triển mang mục đích truyền tải thông điệp rõ ràng.

“Các chiến lược truyền thông của chúng tôi đạt được thành công là nhờ các mối quan hệ tốt đẹp với các phương tiện truyền thông hàng đầu, những nhân vật có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực wellness. Cách tiếp cận của chúng tôi sử dụng lối sống lành mạnh như một chất xúc tác cho sự thay đổi, thông qua các chiến dịch truyền thông mang tính tiên phong nhằm truyền cảm hứng, giáo dục và tạo ra tác động thực sự, đồng thời mang lại sự công nhận thương hiệu và hiệu suất đầu tư .”

Bà Stephanie Shiu - Giám đốc truyền thông

Hệ Sinh Thái Wellness

Chúng tôi góp phần xây dựng hệ sinh thái wellness mà trong đó mỗi dự án đều được thăng hoa. Chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận tư duy thiết kế (design-thinking) để tập trung nhắm đến các điểm trọng yếu dưới đây:

bottom of page