top of page
WhatsApp Image 2022-05-10 at 12_edited_edited.jpg

Các cấp độ Wellness
của Lumina

Chúng tôi thiết kế các hoạt động trong gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Thân-Tâm-Trí ở các cấp độ khác nhau để phù hợp với từng đối tượng du khách, bắt đầu từ cấp độ Nghỉ dưỡng - Thư giãn, đến cấp độ Truyền cảm hứng, cấp độ Chuyển đổi, và cuối cùng là cấp độ Chuyên sâu. Những kỳ nghỉ của chúng tôi được xây dựng nhằm giúp du khách trên từng bước hành trình, giúp họ khai mở tiềm năng của từng cá nhân, song song đó hỗ trợ bạn đem lại những trải nghiệm chân thật và đầy ý nghĩa cho khách hàng.

spect.png
1-recreational-.png

01. 

Nghỉ dưỡng - Thư giãn

Tập trung vào việc khơi dậy niềm hứng khởi thông qua các hoạt động khám phá vui tươi nhẹ nhàng, như việc kết hợp các chuyến du ngoạn, hòa mình vào thiên nhiên, cùng việc cung cấp cho khách hàng những kiến thức và trải nghiệm ban đầu về khái niệm chăm sóc sức khỏe toàn diện thân-tâm-trí (wellness). Cấp độ wellness này tạo nên sự hào hứng và tò mò nơi khách hàng, từ đó khuyến khích tìm hiểu sâu hơn về wellness.

2-inspirational.png

02.

Truyền cảm hứng

Tập trung vào nhu cầu thiết yếu chăm sóc bản thân, chương trình bao gồm các chuyến du ngoạn và tham gia các hội thảo, lớp học và hoạt động mang tính truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân được hướng dẫn bởi các chuyên gia và huấn luyện viên wellness. Các hoạt động ở cấp độ này được thiết kế nhằm tạo động lực và hi vọng để kết nối và phát triển lối sống an lạc, lành mạnh.

trans 3.png

03.

Chuyển đổi

Hướng đến sự thay đổi trong cuộc sống, chương trình wellness bao gồm lộ trình các chương trình bắt buộc: tham gia các hội thảo, hoạt động cùng việc áp dụng chế độ ẩm thực hướng đến một kết quả nhất định. Các hoạt động ở cấp độ này được hướng dẫn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Du khách được chuyển tải những bài học và có thể tự tin áp dụng để hướng đến sự chuyển đổi thực thụ cho bản thân.

imm 4.png

04.

Chuyên sâu

Được xây dựng để cung cấp cho người tham gia một kỹ năng mới trong cuộc sống.

Chương trình mang tính giáo dục chuyên sâu này cung cấp các công cụ cần thiết để khám phá một hướng đi mới hoặc khởi đầu cho một công việc mới! Mức độ wellness này được hướng dẫn bởi các huấn luyện viên có tay nghề nghề cao, học viên có thể được cấp chứng chỉ sau khóa học để hành nghề.

bottom of page