top of page
SLIDER1_edited.jpg
SLIDER1-2_edited.png

FOCUS #1 — WELLNESS

Trao sức mạnh cho mỗi con người

Hướng đến cuộc sống an lạc (well-being) là triết lý của chúng tôi. Với chuyên môn về wellness và mạng lưới những chuyên gia đa lĩnh vực trong chăm sóc sức khỏe thân-tâm, chúng tôi thiết kế những chương trình giúp khách hàng phát triển và chuyển đổi, kết hợp với việc đào tạo đội ngũ thực hiện nhằm mang lại những trải nghiệm sâu sắc và mang tính cộng hưởng.

Dịch vụ

CUNG CẤP

01.

Services VN

>> Triển khai dự án 

spa and wellness.jpg

SPA & WELLNESS

p5.png

RESORTS & RETREATS

custom pr_edited.png

CUSTOM PROJECTS

>> Triển khai tầm nhìn

gain wellness insight 4.jpg
 • Phân tích thị trường & đối thủ 

 • Thiết kế trải nghiệm khách hàng và xác định đặc tính khách hàng 

 • Nghiên cứu và dự báo khuynh hướng thị trường

HIỂU VỀ THỊ TRƯỜNG WELLNESS

IMG_7362.jpg
 • Xây dựng ý tưởng

 • Xây dựng logo và bộ nhận dạng thương hiệu

 • Định hướng sáng tạo (trong thiết kế, hình ảnh, website...)

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU WELLNESS

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU WELLNESS

IMG_3748.jpg
 • Thiết kế và phát triển nội dung chương trình

 • Đào tạo chuyên viên cho chương trình spa & wellness 

 • Vận hành và kiểm định chất lượng spa & wellness

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH WELLNESS

>> Nâng Tầm dự án với các cấp độ Wellness của chúng tôi

spect.png
1-recreational-.png
2-inspirational.png
imm 4.png
trans 3.png

Chúng tôi thiết kế các hoạt động trong gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Thân-Tâm-Trí ở các cấp độ khác nhau để phù hợp với từng đối tượng du khách, bắt đầu từ cấp độ Nghỉ dưỡng - Thư giãn, đến cấp độ Truyền cảm hứng, cấp độ Chuyển đổi, và cuối cùng là cấp độ Chuyên sâu. Những kỳ nghỉ của chúng tôi được xây dựng nhằm giúp du khách trên từng bước hành trình, giúp họ khai mở tiềm năng của từng cá nhân, song song đó hỗ trợ bạn đem lại những trải nghiệm chân thật và đầy ý nghĩa cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được
TƯ VẤN THÊM

Projects VN

Các

DỰ ÁN

02.

>> Các Thương Hiệu

02985bfb-32eb-4f0f-b9ea-4412c75294f5.jpg

Thương hiệu khu nghỉ dưỡng wellness retreat 5 sao cao cấp với chương trình trọn gói bao gồm:

 • Chương trình wellness với liệu pháp thảo dược truyền thống

 • Học viện phong cách sống và ẩm thực thuần chay

 • Thực hành lối sống bền vững và sử dụng vật liệu tái tạo

NAMIA SANCTUARY

NAMIA SANCTUARY

TIA Wellness Resort - Bistro 4.jpg

Thương hiệu khu nghỉ dưỡng 5 sao với ý tưởng trọn gói bao gồm:

 • Chương trình wellness dựa trên năng lượng sáng tạo

 • Triết lý ẩm thực 'Eat light, feel bright” hướng đến việc ăn uống nhẹ nhàng nhằm tác động tích cực lên năng lượng và tâm trạng

 • Các buổi hội thảo và sự kiện giúp khai mở tiềm năng sáng tạo

TIA WELLNESS

TIA WELLNESS

LUMINA RETREAT_286 DSC_0563 (2)_edited.jpg

Gồm các chương trình wellness mang tính chuyển đổi, kết hợp các hoạt động hòa mình cùng thiên nhiên

 • Những trải nghiệm hướng tới cuộc sống an lạc, chăm sóc thân - tâm - trí được dẫn dắt bởi các chuyên gia

 • Khám phá những điểm đến từ góc nhìn mới mẻ

 • Các chương trình retreats, tĩnh dưỡng, các chuyến du ngoạn, hoạt động mang lại nguồn cảm hứng

LUMINA RETREATS

LUMINA RETREATS

>> Thông Tin Các Dự Án

moodboard Namia.jpg
namia 1.jpg

NAMIA River Sanctuary

CẤP ĐỘ WELLNESS >>

2-inspirational.png
trans 3.png
imm 4.png

Tọa lạc trên một hòn đảo biệt lập trên sông Thu Bồn, một khu nghỉ dưỡng wellness sang trọng hướng tới bền vững đang được phát triển bởi Tập đoàn HG Holdings,. Với 38 căn biệt thự có hồ bơi riêng, các tiện ích bao gồm: trung tâm wellness, nhà hàng và học viện ẩm thực thuần chay.

Dịch vụ cung cấp:

Định Hướng Sáng Tạo / Xây Dựng Ý Tưởng  / Dịch Vụ Kỹ Thuật / Quản Lý Dự Án

TIA Wellness Resort

CẤP ĐỘ WELLNESS >>

2-inspirational.png
trans 3.png

Tiền thân là khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Đà Nẵng, được biết đến với dịch vụ spa trọn gói, chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu Tư 559 đã nâng cấp và cho ra mắt khu nghỉ dưỡng với thương hiệu mới độc lập là TIA Wellness Resort. Bên cạnh các biệt thự hướng biển tuyệt đẹp với hồ bơi riêng, khu nghỉ dưỡng được nâng tầm với mô hình dịch vụ wellness và các trải nghiệm retreat trọn gói trong giá phòng.

Dịch vụ cung cấp:

Tư Vấn Xây Dựng Ý Tưởng Và Thương Hiệu / Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất / Xây Dựng Các Chương Trình Wellness (Tại Khu Nghỉ Dưỡng Và Kết Hợp App) / Tái mở cửa Resort & Tư vấn kinh doanh

t1 2_edited.jpg
13_edited.jpg
12_edited.png

LUMINA Retreats

CẤP ĐỘ WELLNESS >>

1-recreational-.png
2-inspirational.png

Chuyên cung cấp các chương trình chuyên biệt dành riêng cho những du khách mong muốn khám phá phong cách du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe thân - tâm - trí độc đáo và hữu ích. Đội ngũ gồm các chuyên gia trong lĩnh vực wellness, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn khách tham gia cách thức để đạt đến sự tiến bộ tối ưu cho từng cá nhân thông qua các chương trình retreat mà chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ cung cấp:

Thiết Kế Các Chương Trình Wellness / Liên Kết Và Phối Hợp Với Các Chuyên Gia /  Xây Dựng Tài Liệu Tiếp Thị Và Bán Hàng / Quản Lý Vận Hành / Bán Hàng Và Phân Phối / Tiếp Thị Số

our background
About us VN

Về

LUMINARY

03.

Chúng tôi là nhà tư vấn và quản lý, với chuyên môn trong kiến tạo triển khai triết lý và tầm nhìn wellness (chăm sóc sức khỏe thân - tâm) vào mọi khía cạnh của ngành khách sạn - lưu trú - nghỉ dưỡng.

Chúng tôi xây dựng các ý tưởng wellness độc đáo, thiết kế những không gian mang lại cảm hứng và phát triển những trải nghiệm sâu sắc, đồng thời cung cấp các dịch vụ tổng thể mang tính mang tính chiến lược, bao gồm: hỗ trợ kỹ thuật, tiền khai trương, đào tạo, quản lý vận hành, kiểm định chất lượng, phân phối bán hàng toàn cầu.

Phương pháp tiếp cận tổng hòa của chúng tôi mang đến những trải nghiệm vượt lên trên các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng và spa thông thường, bằng cách phát huy năng lực phát triển và hoàn thiện bản thân của mỗi cá nhân, từ đó tạo ra năng lượng cộng hưởng cho những trải nghiệm chuyển đổi thân - tâm - trí  hữu ích.
 

luminary eco VN.png

>> Các yếu tố cốt lõi của chúng tôi

connection 2.jpg
connection 2.jpg
CREAV_edited.jpg

Cách tiếp cận sáng tạo sẽ trở thành giá trị tương lai của một dự án. Việc liên kết ý tưởng phù hợp với từng dự án và đối tác, cùng với năng lực triển khai, là chìa khóa để hiện thực hóa tầm nhìn. Sự sáng tạo và các ý tưởng đột phá của chúng tôi truyền cảm hứng cho các xu hướng mới của thị trường.

SÁNG TẠO

TẦM NHÌN ĐỔI MỚI

connection 2.jpg
connection 2.jpg
s2 2_edited.png

Chúng tôi truyền cảm hứng và năng lực cho đội ngũ cũng như khách hàng hướng đến hạnh phúc và an lạc trong cuộc sống. Được hỗ trợ chuyên môn bởi mạng lưới các chuyên gia thực hành đa lĩnh vực và thông qua các chương trình đào tạo đặc trưng, chúng tôi nâng cao trải nghiệm của khách hàng, tạo ra những đội nhóm nhiệt tâm và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

AN LẠC

CHĂM SÓC THÂN - TÂM

connection 2.jpg
connection 2.jpg
s3_edited.jpg

Chúng tôi nhạy bén với nhịp đập của doanh nghiệp, dự án, đội ngũ, khách hàng và môi trường chung quanh và có năng lực thay đổi để thích ứng với sự biến động về nhu cầu, đồng thời duy trì sự hài hòa trong hệ sinh thái các dự án của chúng tôi. Chúng tôi đồng hành với các đối tác để tạo ra những tác động và hiệu quả tích cực về lâu dài.

TÁC ĐỘNG

HỆ SINH THÁI XÚC TÁC CHUYỂN HÓA

"ĐỔI MỚI là THAY ĐỔI mở ra NHỮNG GIÁ TRỊ MỚI."

JAMIE NOTTER

>> Đội Ngũ Chúng Tôi

Gặp gỡ những con người đầy nhiệt huyết

Những chuyên gia với tầm nhìn trong lĩnh vực của mình

MICHELLE-1.png
NHÀ SÁNG LẬP, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Trang.png
CỘNG SỰ, GIÁM ĐỐC THƯƠNG MẠI
HONG.png
GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH
Emilie.png
CỘNG SỰ, GIÁM ĐỐC KHỐI WELLNESS
FLO-1.png
CỘNG SỰ, GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO
WhatsApp Image 2023-02-01 at 14.24.40 (1).jpeg
QUẢN LÝ DỰ ÁN -
DỊCH VỤ KỸ THUẬT
Lien.jpg
QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG
 • What is the difference between spa and wellness?
  The spa experience is largely sensorial, where muted lighting and rich aromas create a pleasant atmosphere. Massages are aimed to relax and soothe guests, often alongside wraps, facials and complemented by facilities like hot and cold soaks and pools to promote tranquility. Wellness centres, in contrast, focus on health with an educational component to self-care. The atmosphere tends to be more professional, and can incorporate Eastern and Western healing methods, ranging from sports massage to acupuncture, osteopathy and physical therapy.
 • Why should I add or upgrade wellness into my project?
  Consumer expectations continue to demonstrate an acceleration in the adoption of health and well-being practices, with up to 80% of guests taking a proactive part in improving health, and 55% of wellness travelers spending more time on-property at hotels and resorts. This will only continue to grow within the context of Covid, with rising demand for nutrition, movement and mindful practices within the hospitality landscape. The implementation of health and wellness offerings, in addition to spas and recreational activities, promises to be a key driver in appealing to today’s traveler.
 • What makes a wellness resort successful?
  Authenticity is key to the success of a wellness resort, particularly as ‘wellness washing’ becomes ever present as competition grows within this profitable business space. A wellness resort that can facilitate lasting transformation over merely a relaxing holiday will motivate guests to return and continue on a journey of self-improvement. A strong-performing concept needs to be consistent in providing a deeper level of wellness woven consistently through F&B, recreation and design. It would go beyond standard relaxation and offer an immersive experience that incorporates traditional healing, and spiritual well-being.
 • How do you sell wellness differently to standard stays?
  Getting specific with offerings is essential to appealing to your niche audience, whether through a program dedicated to meditation and mental health, or a retreat targeting a demographic such as girl’s trips with a more mass-market approach to wellness. Mainstream stays are also capitalizing on the value of incorporating wellness as an option in conventional hotels and resorts, where detoxes and juice cleanses are available alongside the typical holiday indulgences, making well-being accessible to all.
 • What are the latest wellness trends and tourism statistics?
  To help you keep pace with the ever-evolving world of wellness in 2021, GWS has, for the first time ever, issued a Trends Report Update. The forecast includes the full Global Wellness Trends Report issued in January with new insights from the original authors of each of nine trends“ says the Global Wellness Summit“ For more information, explore the below links: https://www.globalwellnesssummit.com/trends-2021/ https://globalwellnessinstitute.org/industry-research/global-wellness-tourism-economy/
News VN

Đăng ký nhận TIN TỨC mới cập nhật từ chúng tôi

Hình ảnh làm việc

Bạn là GIÁO VIÊN / CHUYÊN GIA và muốn hợp tác cùng chúng tôi?

luminary logo2.png

© 2021 by A LUMINARY LIFE

LIÊN HỆ

WhatsApp, Zalo, Viber: +84702689697

 

Email: Info@aluminarylife.com

193 Lý Thái Tổ, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam

SOCIALS

 • LinkedIn
 • Facebook
 • Instagram
bottom of page